Lễ Khai giảng Đào tạo Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2018 và Trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ Học viện Quản lý giáo dục

Ngày 26/12/2018, Học viện Quản lý giáo dục trang trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp Đại học năm 2018 cho sinh viên thuộc 05 chuyên ngành Quản lý giáo dục, Kinh tế học Giáo dục, Tâm lý học giáo dục, Giáo dục học và Công nghệ thông tin.

Tham dự buổi Lễ có GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục, PGS.TS Trần Hữu Hoan, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng, Phó Giám đốc Học viện, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên Học viện.

GS.TS Phạm Quang Trung phát biểu chúc mừng các Tân Cử nhân 

Phát biểu chúc mừng các Tân Cử nhân, GS.TS Phạm Quang Trung đánh giá cao những nỗ lực, tinh thần vươn lên trong học tập của các em sinh viên trong suốt thời gian học tập và rèn luyện dưới mái trường Học viện Quản lý Giáo dục. Giám đốc Học viện khẳng đinh việc nhận được tấm bằng cử nhân đã đánh dấu một sự khởi đầu mới trên bước đường sự nghiệp của mỗi sinh viên. Hy vọng những kiến thức, kỹ năng mà các Thầy Cô giáo trang bị cho sinh viên sẽ là hành trang bên các em trong con đường sự nghiệp tương lai, mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành những cán bộ tốt, có tài đức, cống hiến tâm sức vì sự phát triển của nền giáo dục nước nhà.

GS.TS Phạm Quang Trung  trao giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc

Tại buổi Lễ, các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và các cán bộ đoàn năng động, tích cực đã nhận được khen thưởng xứng đáng từ Lãnh đạo Học viện.​

Phát biểu tại buổi Lễ, Em Trần Vũ Việt Hà, Cử nhân tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Quản lý giáo dục bày tỏ niềm vinh dự, xúc động và tự hào khi được nhận Bằng tốt nghiệp. Đại diện cho toàn thể các tân Cử nhân tốt nghiệp năm 2018 của Học viện Quản lý giáo dục, em Trần Vũ Việt Hà cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới ban Lãnh đạo và tập thể sư phạm Học viện Quản lý giáo dục, những Thầy, Cô giáo giàu tâm huyết đã luôn ở bên hỗ trợ, hướng dẫn sinh viên để đạt tới những thành công bước đầu trên con đường phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

TS. Cao Xuân Liễu, Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp 

GS.TS Phạm Quang Trung trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

PGS.TS Trần Hữu Hoan trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Đại diện Phòng Đào tạo phát biểu

Đại diện sinh viên phát biểu và tặng hoa cảm ơn Học viện Quản lý giáo dục

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng do sinh viên Học viện biểu diễn

Hình ảnh lưu niệm

Tổ Truyền thông

Trả lời

Close Menu