Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Chính quy năm 2019

Ngày 02/07/2019, Học viện Quản lý giáo dục trang trọng tổ chức Lễ trao bằng cho sinh viên Đại học Chính quy năm 2019.

Học viện Quản lý giáo dục- nơi chắp cánh những ước mơ

Tham dự buổi Lễ có GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; PGS.TS Trần Hữu Hoan, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng, Phó Giám đốc Học viện; cùng đại diện các Khoa, Phòng chức năng và toàn thể sinh viên tốt nghiệp năm 2019 của Học viện.

Lãnh đạo Học viện Quản lý giáo dục trao bằng cho các tân Cử nhân

Phát biểu chúc mừng các tân cử nhân của Học viện Quản lý giáo dục, GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn trong học tập và rèn luyện của các em sinh viên để gặt hái được những thành công bước đầu trên con đường học thuật- được nhận Bằng cử nhân. Khẳng định học tập là một quá trình liên tục của cả đời người, GS.TS Phạm Quang Trung nhấn mạnh Học viện Quản lý giáo dục với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, có uy tín và gần 45 năm kinh nghiệm trong đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cho toàn ngành giáo dục luôn sẵn sàng mở rộng cánh cửa đón chào các em sinh viên quay lại cho các bậc học cao hơn.

GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện các tân Cử nhân phát biểu tại buổi Lễ, em Bùi Thị Minh Nguyệt, Cử nhân ngành Giáo dục học gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới gia đình, bạn bè và đặc biệt là các Thầy cô giáo của Học viện, những người luôn luôn tâm huyết, nhiệt tình và tận tụy cống hiến hết sức mình vì sự phát triển của học trò. Bày tỏ niềm vui mừng và vinh dự khi được nhận Bằng Cử nhân, em Nguyệt hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng sau khi ra trường để không phụ lòng Thầy cô, Gia đình và Bạn bè.

Cử nhân Bùi Thị Minh Nguyệt phát biểu cảm ơn tại buổi Lễ

TS. Cao Xuân Liễu, Trưởng phòng Đào tạo, Học viện Quản lý giáo dục công bố Quyết định Công nhận tốt nghiệp cho sinh viên

ThS. Đặng Thị Thanh Thảo, Trưởng phòng Giáo dục Chính trị và Công tác sinh viên công bố Quyết định khen thưởng đối với các sinh viên có thành tích xuất sắc

ThS. Trương Vĩnh Bình, Phó trưởng phòng Đào tạo phát biểu tại buổi Lễ

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng do sinh viên Học viện Quản lý giáo dục biểu diễn

Thạch Thảo

Trả lời

Close Menu