Tập huấn năng lực viết báo bằng Tiếng Anh cho giảng viên, nghiên cứu viên Học viện Quản lý giáo dục

Thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng phát triển đội ngũ, ngày 02/10/2019 Học viện Quản lý giáo dục đã tổ chức Tập huấn năng lực viết báo bằng Tiếng Anh cho các cán bộ giảng viên, nghiên cứu viên của Học viện.

Quang cảnh khóa Tập huấn

Mục đích của Khóa Tập huấn nhằm hỗ trợ về mặt kỹ thuật viết các bài báo bằng Tiếng Anh, đáp ứng yêu cầu về chất lượng của các tạp chí khoa học danh tiếng trong nước và quốc tế. Giảng viên của Khóa học là những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố quốc tế và đảm bảo chất lượng giáo dục.

GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục phát biểu khai mạc Khóa Tập huấn

Phát biểu khai mạc chương trình Tập huấn, GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục đánh giá cao vai trò của việc công bố các công trình nghiên cứu khoa học đối với sự phát triển, chất lượng, uy tín và xếp hạng của các cơ sở giáo dục đại học hiện nay. Giáo sư khích lệ tinh thần say mê, nhiệt huyết và không ngừng phấn đấu vươn lên trên con đường học thuật của mỗi cán bộ giảng viên, nghiên cứu viên, đồng thời hy vọng Học viện Quản lý giáo dục sẽ đạt được những thành tựu mới trong công tác nghiên cứu khoa học, đặc biệt là hoạt động công bố quốc tế.

TS. Nguyễn Hữu Cương, Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo

Hình ảnh lưu niệm

Thạch Thảo

Trả lời

Close Menu