Sinh viên Khoa Giáo dục xuất sắc dành quán quân NAEM’s got Talent- mùa thứ 03

NAEM’s got Talent- mùa thứ 03
Nhằm hướng tới chào mừng Kỉ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019), ngày 25/3/2019 Đoàn thanh niên Học viện Quản lý giáo dục đã phối hợp với Bệnh viện mắt quốc tế DND, Trung tâm Anh ngữ Ms.Hoa TOEIC và công ty Sửa chữa Laptop 24 tổ chức Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Học viện Quản lý giáo dục- NAEM’s got Talent” mùa thứ 03.

GS.TS Phạm Quang Trung, PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng và đại diện Nhà tài trợ chính của Chương trình- Bệnh viện mắt quốc tế DND trao giải nhất trị giá 75.000.000 đồng cho sinh viên

Tham dự Chương trình có GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng, Phó Giám đốc Học viện; các đ/c trong Đảng ủy, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Học viện cùng đông đảo các Đoàn viên, sinh viên của Học viện.

PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng phát biểu khai mạc Chương trình

Chương trình đã thành công xây dựng một sân chơi cho Đoàn viên, Sinh viên của Học viện giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng và sự sáng tạo. Cùng với sự đồng hành của các Nhà tài trợ, Chương trình đã trao các giải thưởng, học bổng khuyến khích phát triển tài năng cho sinh viên với tổng trị giá lên đến 150.000.000 đ.

ThS. Nguyễn Thị Loan, Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Học viện Quản lý giáo dục phát biểu tại Chương trình

Một số hình ảnh của Chương trình

Thạch Thảo

Trả lời

Close Menu