Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh với Học viện Quản lý giáo dục

Ngày 17/03/2019, Học viện Quản lý giáo dục tham gia chương trình Ngày hội tư vấn Tuyển sinh- Hướng nghiệp năm 2019 do Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội phối hợp với báo Tuổi Trẻ tổ chức tại Trường Đại học Bách Khoa, Hà Nội.

Tham gia Chương trình tư vấn tuyển sinh năm 2019 của Học viện Quản lý giáo dục có GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; PGS.TS Trần Hữu Hoan, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng, Phó Giám đốc Học viện cùng Đoàn tư vấn gồm các cán bộ giảng viên, chuyên viên thuộc các Khoa, Phòng, Ban và sinh viên Học viện.

Đặc biệt, năm nay gian Tư vấn của Học viện Quản lý giáo dục đã vinh dự được đón tiếp Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Lê Hải An tới thăm quan và chúc mừng về công tác tuyển sinh.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Lê Hải An phát biểu Khai mạc Chương trình Ngày hội tư vấn Tuyển sinh- hướng nghiệp năm 2019 và tới thăm quan công tác Tuyển sinh của Học viện QLGD

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện cùng các thành viên trong Ban Giám đốc trực tiếp chỉ đạo công tác tư vấn tuyển sinh của Học viện QLGD năm 2019

Học viện Quản lý giáo dục với bề dày  45 năm truyền thống, là cơ sở giáo dục đại học hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học và chuyển giao tri thức giáo dục và quản lý giáo dục; cung cấp nguồn nhân lực lãnh đạo và quản lý giáo dục chất lượng cao cho đất nước. Trong những năm qua, Học viện đã thành công xây dựng một môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành cùng các tiêu chuẩn quốc tế. Học viện sở hữu đội ngũ giảng viên, nhà nghiên cứu có uy tín cao trên cả nước; Chương trình học và Phương pháp giảng dạy tiên tiến với mục tiêu lấy người học là trung tâm; hệ thống cơ sở vật chất đang từng bước được cải thiện và nâng cao.

Bên cạnh thế mạnh là ngành Quản lý giáo dục, năm 2019 Học viện Quản lý giáo dục triển khai đào tạo 5 ngành học: Kinh tế giáo dục, Tâm lý học Giáo dục, Giáo dục học, Công nghệ thông tin và ngành Quản trị Văn phòng (dự kiến tuyển sinh từ năm 2020) với chỉ tiêu tuyển sinh từ 100-200 sinh viên cho mỗi chuyên ngành.

Gian Tư vấn Tuyển sinh của Học viện Quản lý giáo dục đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh THPT. Các cán bộ giảng viên, sinh viên của Học viện luôn có thái độ nhiệt tình, chu đáo và tận tâm trong việc giải đáp các thắc mắc và tư vấn, hỗ trợ các em học sinh lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực và sở thích của mình.

Rất nhiều phụ huynh và học sinh THPT đến gian trại của Học viện Quản lý giáo dục để được tư vấn

Cán bộ giảng viên  và sinh viên Học viện QLGD nhiệt tình giải đáp thắc mắc của phụ huynh và học sinh 

Sinh viên Học viện Quản lý giáo dục đã mang tới ngày hội Tư vấn Tuyển sinh- Hướng nghiệp năm 2019 bầu không khí đầy sôi động và nhiệt huyết tuổi trẻ

Hãy đến với Học viện Quản lý giáo dục để được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho con đường đi tới thành công trong tương lai

Thạch Thảo

Trả lời

Close Menu