Hội nghị sinh viên Nghiên cứu Khoa học Khoa Giáo dục

Nhằm thiết thực chuẩn bị những báo cáo khoa học chất lượng cao, hướng tới Hội nghị Sinh viên nghiên cứu Khoa học được tổ chức thường niên tại Học viện Quản lý giáo dục, vừa qua Khoa Giáo dục, Học viện Quản lý giáo dục đã tổ chức thành công Hội nghị sinh viên Nghiên cứu khoa học cấp Khoa.

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có TS. Hoàng Trung Học, Trưởng khoa Giáo dục; cùng đông đảo các chuyên gia, giảng viên, cán bộ quản lý và toàn thể sinh viên Khoa Giáo dục, Học viện Quản lý giáo dục.

TS. Hoàng Trung Học, Trưởng khoa Giáo dục phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS. Hoàng Trung Học, Trưởng Khoa Giáo dục khẳng định nhiệm vụ nghiên cứu khoa học là một trong những nhiệm vụ cơ bản của sinh viên. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ này yêu cầu mỗi sinh viên phải có ý thức tự giác, sự say mê đối với các vấn đề khoa học và đặc biệt đầu tư tâm huyết cao. Thông qua Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học do Khoa tổ chức, TS. Hoàng Trung Học hy vọng góp phần trang bị cho các em sinh viên của khoa những kỹ năng cần thiết trong nghiên cứu khoa học, giúp các em thực hiện tốt nhiệm vụ học tập, nghiên cứu tại Học viện cũng như phát triển bản thân trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Sinh viên Khoa Giáo dục, Học viện Quản lý giáo dục trình bày báo cáo Khoa học tại Hội nghị

TS. Nguyễn Thị Thanh, Phó trưởng Khoa Giáo dục phát biểu

PGS.TS Trần Thị Minh Hằng phát biểu góp ý giúp sinh viên hoàn thiện đề tài nghiên cứu

TS. Lê Thị Ngọc Thúy, Trưởng phòng Quản lý Khoa học phát biểu

Thạch Thảo

Trả lời

Close Menu