Học viện Quản lý giáo dục vinh danh gần 100 Tiến sĩ, Thạc sĩ tốt nghiệp năm 2019

Ngày 30/06/2019, Học viện Quản lý giáo dục đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ cho gần 100 học viên, nghiên cứu sinh tốt nghiệp năm 2019 của Học viện. Trong đó bao gồm cả những Thạc sĩ khóa đầu tiên thuộc 02 chuyên ngành Tâm lý học Lâm sàng và Công nghệ thông tin.

GS.TS Phạm Quang Trung trao Bằng cho các Tiến sĩ Quản lý giáo dục

Tham dự buổi Lễ có GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; PGS.TS Trần Hữu Hoan, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng, Phó Giám đốc Học viện cùng đại diện cán bộ, giảng viên các Khoa, Phòng chức năng thuộc Học viện và gần 100 học viên, nghiên cứu sinh tốt nghiệp năm 2019.

Lãnh đạo Học viện Trao bằng Thạc sĩ cho các học viên

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện ghi nhận những thành tựu trong công tác đào tạo sau đại học của Học viện trong năm qua, đặc biệt là hoạt động đào tạo trình độ Tiến sĩ Quản lý giáo dục và những thành công bước đầu của hai chuyên ngành đào tạo Thạc sĩ Tâm lý học lâm sàng, Công nghệ thông tin. Đối với các Tiến sĩ, Thạc sĩ tốt nghiệp năm 2019 của Học viện, GS.TS Phạm Quang Trung hy vọng sau khi tốt nghiệp các học viên sẽ tiếp tục phát huy những kiến thức, kỹ năng được trau dồi tại Học viện, góp phần xây dựng nền giáo dục nước nhà theo hướng hiện đại, nhân văn và phát triển bền vững.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện phát biểu chúc mừng các Tiến sĩ, Thạc sĩ

Phát biểu đại diện cho các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2019 của Học viện, Thạc sĩ Đỗ Minh Tuệ bày tỏ niềm vui mừng và vinh dự khi nhận được học vị mới. Bày tỏ niềm biết ơn chân thành tới Ban Lãnh đạo và Tập thể Sư phạm Học viện, ThS. Đỗ Minh Tuệ chia sẻ: được học tập, nghiên cứu tại Học viện Quản lý giáo dục với đội ngũ chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý là một cơ hội to lớn và cũng là trách nhiệm đối với mỗi học viên. Vì vậy, mỗi học viên sau khi tốt nghiệp cần cố gắng không ngừng phát triển năng lực công tác, xứng đáng với thành quả đào tạo của Học viện- cơ sở đào tạo hàng đầu cả nước về Khoa học Quản lý giáo dục.

ThS. Đỗ Minh Tuệ đại diện các tân Thạc sĩ, Tiến sĩ phát biểu cảm ơn Lãnh đạo và Tập thể Sư phạm Học viện Quản lý giáo dục

TS. Hà Thanh Hương, Trưởng Phòng Đào tạo Sau Đại học, Học viện Quản lý giáo dục công bố các Quyết định công nhận Thạc sĩ, Tiến sĩ

Đại diện Phòng Đào tạo Sau Đại học phát biểu

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Thạch Thảo

Trả lời

Close Menu