Học viện Quản lý giáo dục vinh danh các tân cử nhân năm 2019

Vừa qua, Học viện Quản lý giáo dục đã trang trọng tổ chức Lễ Trao Bằng Tốt nghiệp Đại học hệ Chính quy lần thứ 03 cho tân cử nhân năm 2019.

GS.TS Phạm Quang Trung chúc mừng các tân cử nhân của Học viện

Tham dự buổi Lễ có GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục cùng các cán bộ giảng viên, sinh viên Học viện, và đặc biệt buổi Lễ có sự hiện diện của đông đảo các bậc phụ huynh, những người luôn đồng hành cùng các em trong suốt chặng đường chinh phục đỉnh cao tri thức.

GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục trao Bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Chia sẻ với niềm vui mừng và vinh dự của  các tân cử nhân tại dấu mốc quan trọng này, GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục ghi nhận tất cả những nỗ lực, phấn đấu học tập và rèn luyện của các em sinh viên trong suốt quá trình đào tạo. GS.TS Phạm Quang Trung hy vọng sau khi tốt nghiệp các em sẽ tiếp tục phát huy sự năng động, tinh thần nhiệt huyết, cùng với những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị tại Học viện vào trong quá trình công tác, góp phần xây dựng và phát triển đất nước, đồng thời khẳng định thương hiệu và nâng cao uy tín đào tạo, bồi dưỡng của Học viện.

Vinh danh các tân cử nhân- niềm vui mừng của gia đình, thầy cô; niềm vinh dự của sinh viên Học viện

Một số hình ảnh

Thạch Thảo

Trả lời

Close Menu